Dịch Vụ In Phong Bì – Kẹp File

Giới Thiệu Về In Phong Bì và In Kẹp File: Hai Giải Pháp Quan Trọng Cho Tài Liệu Của Bạn

Nội dung bài viết

In phong bì

Công ty chúng tôi luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa mà công ty bạn muốn gửi gắm cho đối tác, khách hàng của mình.

Phong bì vẫn mang đậm nét văn hóa của người dân Việt Nam, bên cạnh đó góp phần quảng bá được thương hiệu hay hình ảnh của mỗi công ty, tuy đơn giản nhưng vẫn sang trọng và đầy tinh tế.

Đa phần các mẫu phong thư của công ty hiện nay được thiết kế theo hơi hướng đơn giản hơn, mang xu hướng trang trọng cũng như đầy tính lịch sự.

 1. Vai trò qua trọng của việc in phong bì

  Đối với doanh nghiệp, công ty:

  • Phong bì là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp.
  • Phong bì không đơn thuần chỉ dùng đựng giấy tờ quan trọng, báo giá, hợp đồng, thư giới thiệu sản phẩm. Nó còn mang ý nghĩa quan trọng nhất là nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng, thương hiệu công ty được quảng bá rộng khắp nơi.
  • Với phong bì thư, việc trao đổi tài liệu, giấy tờ, báo giá, hợp đồng… được thực hiện một cách lịch sự, trang trọng nhất tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.
  • Việc sử dụng phong bì để đựng thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn, thiệp giới thiệu sự kiện… luôn được các doanh nghiệp hiện đại tận dụng tối đa để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

 2. Đối với cá nhân:
  • Ngày nay không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh mà các cá nhận cũng đã đặt in phong bì cá nhân cho riêng mình thể hiện sự trang trọng, chức vụ và làm tăng thương hiệu cá nhân cao hơn.
  • Phong bì cá nhân phù hợp nhất và thường được in là loại kích thước A6.
  • Trên phong bì có tên cá nhân, chức vụ kèm các hàm chức danh.

 3. Kích thước phong bì phổ biến nhất hiện nay
  Phong bì thư A4 (kích thước 25×34 cm + nắp 3.5 cm). Phong bì A4 là phong bì to nhất thường dùng đựng hợp đồng, hồ sơ, báo giá… có kích thước A4( 21×29.7 cm) và dùng để chuyển phát nhanh
  Phong bì A5 (kích thước 16×23 cm + nắp 3 cm). Đây là loại có kích thước trung bình
  Phong bì A6 (Kích thước 12×22 cm + nắp 3 cm). Phong bì A6 là loại nhỏ nhất dùng đựng hóa đơn VAT, voucher, thư giới thiệu sản phẩm, chào hàng khách hàng… Do đó loại giấy in phong bì cũng có độ dày tương ứng để phong bì không quá mỏng hay mềm.
  Quý khách cũng có thể đặt in phong thư với kích thước, kiểu dáng khác lạ, hiện đại hơn và cá tính hóa thương hiệu doanh nghiệp mình nhưng chi phí cũng sẽ tăng lên.Phong bì cũng có thể được gia công có cửa sổ bóng kính như phong bì thu cước điện thoại, bưu điện…

VAI TRÒ CỦA VIỆC IN KẸP FILE

Ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là ở các siêu thị hay trung tâm thương mại, vì nơi đó thường đông người qua lại. Lựa chọn in Kẹp Flie là dịch vụ đang được khá nhiều công ty quan tâm tới.

Vậy In Kẹp File có vai trò gì?

Kẹp Flie là ấn phẩm cung cấp thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng một cách ngắn gọn, súc tích.
Nhờ những thông tin, hình ảnh trên In Kẹp File mà khách hàng của bạn có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và trực quan về các sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.
In Kẹp File giúp doanh nghiệp có cơ hội  tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường kinh doanh.
In Kẹp File làm tăng sự chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tích cực với khách hàng.
Thiết kế và in Kẹp File đẹp, bắt mắt sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý , giá thành hợp lý và chất lượng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 148 9326

Contact Me on Zalo